BÁN HÀNG CÙNG SÀN GIAO DỊCH GCAECO.VN

BÁN HÀNG CÙNG SÀN GIAO DỊCH GCAECO.VN


 

1. Tại sao bán hàng trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông nghiệp sạch Toàn cầu - GCAECO:

 • Đăng tin rao vặt miễn phí,
 • Mở Gian hàng miễn phí nếu đáp ứng được các điều kiện về việc mở gian hàng trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông nghiệp sạch Toàn cầu - GCAECO,
 • Được hỗ trợ bán hàng,
 • Được hỗ trợ kết nối với hãng vận chuyển nếu có nhu cầu,

2. Cách thức bán hàng cùng Sàn giao dịch trực tuyến Nông nghiệp sạch Toàn cầu - GCAECO:

Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên Website:

+ Sau khi nhấn nút Đăng ký, hộp popup sau sẽ hiện ra

Đăng Kí

+ Người dùng cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Họ tên đầy đủ (hoặc tên Công ty, tổ chức,…), số điện thoại, email, mật khẩu, địa chỉ (Tỉnh/ Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, và địa chỉ cụ thể).

+ Nhấn nút Đăng ký ở phía cuối hộp thoại sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Đăng nhập:

+ Sau khi được trang chủ thông báo đã đăng ký gian hàng thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của khách hàng

Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán:

+ Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản trên GCAECO.VN, người dùng có thể đăng tin bán bằng cách nhấn vào nút  quản lý sản phẩm ở góc bên trái trên thông tin gian hàng của GCAECO

Quản Lý Sản Phẩm

+Sau khi nhấn nút Thêm Sản Phẩm Mới , để thêm và  bán sản phẩm, người dùng cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của GCAECO.VN , các thông tin có kèm theo dấu (*) màu đỏ là các thông tin bắt buộc phải điền:

Thêm Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

Khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, người dùng có thể nhấn nút XEM TRƯỚC để duyệt lại tin đăng của mình hoặc nhấn nút ĐĂNG TIN để đăng tin.

 • Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán hoặc người đăng tin “cần mua” đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho người dùng. Khi nào người dùng sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị mới cho hiển thị lên Website.

c. Tạo lập Gian hàng:

 • Gian hàng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người bán.
 • Cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên GCAECO.VN, sản phẩm của gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).
 • GCAECO.VN yêu cầu người bán khi tạo lập gian hàng phải đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên gian hàng của mình.

Các bước tạo lập gian hàng như sau:

 • Để tạo lập gian Hàng người bán cần đăng ký toàn khoản trước đó và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người bán đưa con chỏ chuột đến ô chữ tên mình phía trên cùng góc phải màn hình và chọn Tạo Gian Hàng
 • Trong phần Tạo Lập Gian Hàng, ở tab Hồ sơ gian hàng, người bán cần điền Tên gian hàng, chọn Loại Gian hàng (Cá nhân hoặc Công ty)

+ Nếu là Gian hàng Cá nhân, người bán cần điền số Chứng minh thư nhân dân và upload ảnh xác thực:

+ Nếu là Gian hàng Công ty, người bán cần điền đầy đủ Mã số thuế, Số giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (CNĐKKD), ngày cấp, nơi cấp và upload ảnh xác thực giấy CNĐKKD:

thông tin tài khoản

+ Tiếp đó người bán điền đầy đủ thông tin về địa chỉ (Tỉnh/ Thành, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, địa chỉ chi tiết), Số điện thoại liên lạc, Email; Mô tả ngắn về Gian hàng và Giới thiệu gian hàng:

Địa chỉ gian hàng

 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin và upload ảnh đại diện, ảnh bìa, người bán chuyển qua cập nhật Thông tin Tài khoản, Thẻ ngân hàng và xét duyệt hình thức vận chuyển (lựa chọn các hình thức vận chuyển mà GCAECO.VN cung cấp).
 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin, người bán nhấn chọn Tạo Gian Hàng ở phần dưới cùng. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiện dòng thông báo: “Gian hàng của quý khách đang chờ được duyệt. Vui lòng đợi tối đa 24h.”

gian hàng mới

 • Nếu gian hàng của người bán đáp ứng đầy đủ các quy định trong Quy chế của GCA và các quy định pháp luật liên quan thì GCAECO.VN sẽ duyệt Gian hàng của người bán trong vòng 24h.
 • Người bán tiến hành đăng bán các sản phẩm của mình như bình thường và các sản phẩm sẽ được đưa về chung trong gian hàng vừa được tạo lập. Người bán có thể đăng nhập vào tài khoản trên GCAECO.VN của mình, di chuột đến tên mình và click vào dòng chữ Xem Gian Hàng để kiểm tra lại thông tin.
 • Ngoài ra, trong tin đăng sản phẩm của người bán, ở phía bên phải sẽ có biểu tượng và dòng chữ Thăm Gian hàng để người mua có thể nhấp chuột vào đó để xem tất cả các sản phẩm có liên quan trong gian hàng của người bán:

   

Thăm Gian Hàng

2. Quy trình gia

LƯU Ý: NẾU BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI ĐĂNG TIN, xin hãy gửi:

1. Hình ảnh sản phẩm, giá bán, số lượng cần bán; 

2. Tên bạn, số điện thoại, địa chỉ cụ thể (xã, phường/ quận, huyện/ tỉnh thành);

CHÚNG TÔI SẼ ĐĂNG TIN GIÚP BẠN.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ MONG ĐƯỢC HỢP TÁC LÂU DÀI CÙNG BẠN!!!

 

Tư vấn bán hàng

0923387968