BigGreen Mít Siêu Sớm Thái Lan

BigGreen Mít Siêu Sớm Thái Lan

Danh mục: Rau ăn quả

10.500 đ /Gram

  • Ngày đăng bán: 18/10/2018

  • Số lượt xem: 152

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Khương Đình-Thanh Xuân - Hà Nội
  • Khương Đình-Thanh Xuân - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0923.387.968

2 năm Đánh giá:

Địa chỉ: Số 113 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bổ Miếng
Mít nghệ siêu sớm Thái Lan có nguồn gốc từ Thái Lan, mới được du nhập vào các tỉnh Đồng Bằng Sông Cứu Long một số năm gần đây nhưng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà vườn và người tiêu dùng vì có nhiều ưu điểm.

Về phẩm chất Mít nghệ siêu sớm Thái Lan rất ít xơ, nhiều múi, múi to, dày, mùi thơm nhẹ thoáng mùi dầu chuối, cơm màu vàng cam, thịt mịn, dòn, ngọt mát (đô%3ḅ brix đo được 18% trong mùa mưa), hạt nhỏ hơn mít nghê%3ḅ. Khi xẻ ra sẽ thấy cùi mít to hơn mít nghê%3ḅ, có mủ, nhưng khi gọt bỏ cùi thì múi mít không mủ, khi ăn không bị dính tay và miê%3ḅng, ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm mà giống mít bình thường không có được.

Tại Lễ hội Trái ngon ĐBSCL được tổ chức tại Làng Du lịch Mỹ Khánh nhân Năm Du lịch quốc gia - Mekong - Cần Thơ 2008. Sản phẩm Mít nghệ siêu sớm Thái Lan đã chiếm được giải nhì (không có giải nhất) “Trái cây ngon” do Viện Cây ăn quả miền Nam trao tặng.

Do phẩm chất trái mít Siêu sớm Thái Lan có nhiều ưu điểm so với phẩm chất mít thông thường trên thị trường nên hiện nay sản phẩm Mít nghệ siêu sớm Thái Lan đang được tiêu thụ rất mạnh taị các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh…, tại thị trường Hà Nội, từ tháng 12/2011 Công ty Thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam đã liên kết với một số nhà vườn trong đồng bằng Sông Cửu Long để đưa sản phẩm mít nghệ Siêu sớm Thái Lan bán và giới thiệu sản phẩm tại thị trường Hà Nội.
Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán


Địa chỉ: Số 113 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Infobiggreen@gmail.com

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: