Bột Chùm Ngây Moringa Hòa Tan

200,000 

Còn hàng

Danh mục:

Công dụng

Bột Chùm Ngây hòa tan có những công dụng quan trọng sau:

  1. Bổ sung dinh dưỡng: Bột Chùm Ngây chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, axit amin và các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho sự phát triển và hoạt động của cơ thể.
  2. Dưỡng ẩm da: Sử dụng Bột Chùm Ngây hòa tan giúp duy trì độ ẩm cho da, mang lại làn da mềm mịn và mượt mà.
  3. Tăng cường sức đề kháng và trao đổi chất: Bột Chùm Ngây hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể đề kháng với các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Thành phần

Bột Chùm Ngây hòa tan được sản xuất từ nguyên liệu chính:

  • Chùm ngây nguyên chất 100%

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Bột Chùm Ngây hòa tan:

  1. Uống: Pha 02 gram Bột Chùm Ngây/ngày cho người lớn và 01 gram/ngày cho trẻ em. Hòa tan bột trong nước ấm và uống vào mỗi buổi sáng để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong một ngày hoạt động.
  2. Nấu ăn: Bột Chùm Ngây cũng có thể được sử dụng trong các món nấu ăn như súp, nước sốt, bột, cháo… Hãy rắc bột lên các món ăn để tăng cường giá trị dinh dưỡng và hấp dẫn hơn.

Bảo quản

Để bảo quản Bột Chùm Ngây hòa tan lâu dài, hãy tuân thủ các chỉ dẫn sau:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý

Trước khi sử dụng, hãy lưu ý các thông tin sau:

  • Không phải là thuốc: Bột Chùm Ngây hòa tan không phải là thuốc và không thay thế cho thuốc chữa bệnh. Hãy sử dụng nó như một phương pháp bổ sung dinh dưỡng và duy trì sức khỏe tổng thể.
  • Không dành cho phụ nữ mang thai: Bột Chùm Ngây hòa tan không được khuyến nghị sử dụng cho phụ nữ đang mang thai. Trong trường hợp này, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết thêm thông tin và hướng dẫn thích hợp.

Chú ý: Bột Chùm Ngây hòa tan là một sản phẩm tự nhiên có công dụng bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, việc tư vấn y tế và tuân thủ chỉ dẫn từ chuyên gia vẫn là điều quan trọng. Hãy tìm hiểu và tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm này.

Open this in UX Builder to add and edit content