Combo Gia Đình Là Số 1

Combo Gia Đình Là Số 1

Danh mục: PGA MART

1.000.000 đ

 • Ngày đăng bán : 09/06/2020

 • Số lượt xem: 323

 • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội
 • Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0923.387.968

1 năm Đánh giá:

GIỚI THIỆU

“Gia đình” luôn là hai tiếng thiêng liêng trong trái tim của mỗi người. Gia đình cho ta sự bình yên, cho ta tình thương yêu không “giới hạn”. Dù đi đâu hay làm gì, hai tiếng ấy vẫn cứ thôi thúc, vẫy gọi chúng ta trở về. Gia đình chính là thành trì vững chắc cho ta sức khỏe không chỉ về thể chất mà còn là sức khỏe trong tâm hồn! Tuy nhiên, những áp lực, những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày đã đang ảnh hưởng rất lớn tới thành trì đó. Vì vậy, để bảo vệ gia đình phòng tránh được bệnh tật và các tác nhân nguy hiểm tới sức khỏe, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn " Combo Gia Đình Là Nhất "

GỒM CÓ CÁC SẢN PHẨM:

 • 2 chai Nước Súc Miệng Ngọc Trai: giúp khử mùi hôi, tạo hơi thở thơm mát, hạn chế vi khuẩn có hại phát triển trong khoang miệng, Do đó làm giảm viêm do sâu răng, viên chân răng, viêm loét họng, làm chắc chân răng, hạn chế các mảng bám,... giúp răng miệng luôn chắc khỏe.
 • 1 lọ Omega 3-6-9 Sacha inchi: đều là một dạng acid béo bão hòa, được hình thành theo cấu trúc mạch thẳng. Chúng có tác dụng vô cùng tốt với sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi. Khoảng cách giữa Carbon nối nhau được đánh theo thứ tự và cứ 3 carbon đến nối đôi đầu tiên thì được gọi là Omega-3 và tương tự như các Omega 6 và 9.
 • 1 hộp Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Yên Sơn:Ngày trước, ngũ cốc được hiểu theo quan niệm của Trung Hoa là bao gồm đạo, thử, tắc, mạch, thục (lúa gié, lúa nếp, lúa tắc, lúa tẻ, đậu). Nhưng hiện tại, khái niệm về ngũ cốc đã được mở rộng hơn. Bao gồm lúa mì, lúa gạo, các loại đậu, các loại hạt, khoai,…

  Từ xưa đến nay, nó luôn được biết đến và sử dụng như một loại thực phẩm quan trọng cho bữa ăn hằng ngày. Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng các loại ngũ cốc rất giàu giá trị dinh dưỡng, cung cấp lượng lớn protein, vitamin, khoáng vi lượng,… cho cơ thể.

 • 1 lọ Vi Tảo HIRA Dạng Bột: 

  Được nghiên cứu và nuôi trong hệ thống nhà lưới có Công nghệ hiện đại mang tầm quốc tế. Vi Tảo Hira còn là sản phẩm thuần việt, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.
  Được Bộ NN&PTNN công nhận đây là chủng giống tảo của Việt Nam. Vi Tảo HIRA có đầy đủ giấy chứng nhận thành phần và chất lượng của Bộ Y Tế. Đáp ứng đầy đủ điều kiện nuôi khắt khe : ánh sáng, nhiệt độ, môi trường...theo đúng quy trình Quốc Tế. Thành phần dinh dưỡng tương đương với tảo ngoại một số thành phần như protein, vitamin qua nghiên cứu còn cao hơn cả tảo từ Nhật, Đài Loan, Pháp....

Sức Khỏe Gia Đình Là Vô Giá - Hãy Bảo Vệ Tài Sản Vô Giá Này 

 

 

Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Tư vấn bán hàng

0923387968