Combo Không Chỉ Là Trà, Mà Còn Là Sức Khỏe

Combo Không Chỉ Là Trà, Mà Còn Là Sức Khỏe

Danh mục: PGA MART

520.000 đ /1 Combo

  • Ngày đăng bán : 09/06/2020

  • Số lượt xem: 210

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội
  • Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0923.387.968

1 năm Đánh giá:

GIỚI THIỆU

 Ở Việt Nam, trà là thứ không thể thiếu từ xưa trong mỗi nếp nhà. Uống trà cùng bằng hữu bên mái hiên thì không gì sánh bằng, có cúc vàng bên dậu, có mướp nở trên giàn, có sao thưa sáng tỏ, có ngõ nhỏ xôn xao, có ao nhà hương ngát, có vằng vặc trăng soi... để ngâm vịnh mấy câu ca, trao nhau ân tình bên chén trà toả hương sen; hương sói; hương nhài thì thật là tiên cảnh.

Trà uống để tiêu khiển, để hưởng nhàn thường nhật, để lòng mình lắng lại những suy tư, chiêm nghiệm cuộc đời, sống chậm để sống sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn trong khi dòng đời đang hối hả có một tách trà nhâm nhi. ngày nay khi nhu cầu sử dụng trà nhiều hơn , các ý tưởng đưa các sản phẩm tốt cho sức khỏe thành trà đã được thực hiện thành công, điển hình như 2 loại trà được đề cập dưới đây.

GỒM CÁC SẢN PHẨM

  • 5 hộp Trà Sacha inchi : Với nguyên liệu là lá Sacha Inchi được trồng theo phương pháp hữu cơ, được chọn lựa sấy, nghiền, tinh lọc, phối trộn đóng gói theo qui trình khép kín Trà túi lọc sacha inchi giữ nguyên dưỡng chất, có hương thơm của lá sacha inchi, vị ngọt thanh của cỏ ngọt. Chất polyphenol khi vào cơ thể sẽ trung hòa các gốc tự do, thanh lọc máu, giải độc mát gan, lợi tiểu, lợi sữa, làm dịu thần kinh đem đến giấc ngủ sâu, giúp cơ thể hấp thu hết các chất bổ dưỡng hữu ích trong trà, giúp phục hồi sức khoẻ, bổ sung vi khoáng cho người sử dụng.
  • 3 gói Trà Măng tây: Măng tây thường được sử dụng như một món ăn đơn thuần nhưng có hàm lưỡng dinh dưỡng cao và có nhiều dược tính. Vậy măng tây có lợi như thế nào đối với sức khỏe của con người. Măng tây Xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể là một loại thực phẩm quý giá, Bởi những công dụng thần kỳ và giá trị dinh dưỡng mà cây măng tây rất được các bà nội trợ ưa chuộng, rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển cây măng tây. Nhưng đối với những người bận rôn, không có thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm rất mới đang dần khẳng định được giá trị của mình trên thị trường thực phẩm đó là trà măng tây.

     Trà măng tây được sấy khô ở nhiệt độ thấp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hàm lượng hoạt chất. Những kết quả nghiên cứu chứng minh hiệu quả của trà măng tây cũng tương đương măng tây tươi. 100% măng tây xanh được trồng theo kỹ thuật cao và an toàn ( không tạp chất, không tàn dư thốc BVTV và hàm lượng nitrat) măng tây được thu hái và chế biến trong ngày để giữ nguyên được đặc tính đặc trưng và hương vị tự nhiên của trà.

Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Tư vấn bán hàng

0923387968