Mèo Anh dài tóc như thế nào? Dễ nuôi không? Giá bán bao nhiêu?

Mèo Anh dài tóc là giống mèo cảnh lông dài được “săn đón” nhất tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp với bộ lông mềm mượt “lung linh”, giống mèo này còn cuốn hút bởi tính cách ngoan ngoãn và yêu thương chủ nhân của mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn về giống mèo này!

Mèo Anh dài tóc

Diện mạo xinh đẹp của mèo Anh dài tóc, bạn có muốn nuôi chúng không?

Giới thiệu chung về mèo Anh dài tóc

Mèo Anh dài tóc còn được gọi là mèo Ald hoặc British Longhair. Giống mèo này xuất hiện khá muộn, chỉ từ cuối thế kỷ 20 mọi người mới biết đến. Mèo Anh dài tóc là kết quả của việc giao phối giữa mèo Ba Tư và mèo Anh lông ngắn. Lúc bấy giờ, mèo Anh lông ngắn đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Xuất hiện của giống mèo Anh dài tóc đã giúp duy trì và phát triển giống mèo Anh lông ngắn.

Mèo Anh lông dài

Giống mèo Anh dài tóc đã được Hiệp hội mèo Quốc tế công nhận

Lịch sử nguồn gốc loài mèo Anh dài tóc

Ban đầu, mèo Anh dài tóc là kết quả của việc giao phối giữa mèo Anh lông ngắn thuần chủng và mèo Ba Tư thuần chủng để duy trì gen quý báu của mèo Anh lông ngắn. Mèo Anh dài tóc phát triển và sinh sôi nảy nở rất nhanh, và có thể được sinh ra bởi các phối hợp sau:

  • Mèo Anh dài tóc phối giống với mèo Anh dài tóc thuần chủng khác.
  • Mèo Anh dài tóc phối giống với mèo Anh lông ngắn thuần chủng.
  • Mèo Anh dài tóc phối giống với mèo Ba Tư dài tóc thuần chủng.
Nên xem:  Mèo Ba Tư – Những Điều Thú Vị Về Giống Mèo Xinh Đẹp Này!

gcaeco.vn là một trang web chuyên về thú cưng và nuôi dưỡng thú cưng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về mèo Anh dài tóc tại đây.</p

Đước đăng bởi nbsp;"Chợ trực tuyến" Nông nghiệp, Thực phẩm và Thủy hải sản sạch uy tín Việt Nam - Gcaeco.vn trong chuyên mục Thú Cưng,Mèo

Bài viết liên quan