Nấm hương khô 50g

Nấm hương khô 50g

Danh mục: Nấm các loại

30.000 đ /gam

  • Ngày đăng bán: 05/10/2018

  • Số lượt xem: 537

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Giao hàng thủ công
  • Giao hàng thủ công
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng nhanh
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0923.387.968

2 năm Đánh giá:

Địa chỉ: Số 20 Ngõ 1099 Hồng Hà, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nấm Hương khô được làm từ nấm Hương tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.
Giống như nấm Hương tươi, nấm Hương khô được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…
Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.
Nấm Hương khô được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, nhất là vào những dịp giỗ, tết, ngày rằm…
Cách chế biến và bảo quản nấm Hương khô
Chúng ta thường phải ngâm nấm Hương khô cho nấm nở ra trước khi chế biến. Mách nhỏ các chị là không nên bỏ nước ngâm nấm Hương khô đi bởi trong nước ngâm nấm Hương có mùi thơm của nấm, các chị chỉ cần để nước lắng xuống rồi lấy phần nước ngâm trong bên trên nấu ăn, bỏ phần cát bẩn lắng phía dưới là được.
Nấm Hương khô khi không dùng tới nên để trong túi bóng kín, để nơi thoáng mát. Nếu có thể, các chị hãy hút chân không để bảo quản nấm hoặc cho vào túi bóng kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Cách phân biệt nấm Hương khô Việt Nam và Hương khô Trung Quốc
Hiện nay nấm Hương khô Trung Quốc được bày bán tràn lan ngoài thị trường, với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nấm Hương khô Việt Nam. Cách phân biệt nấm Hương khô Việt Nam và Trung Quốc rất đơn giản nhất là các chị lấy nấm Hương khô của Nấm Lý Tưởng và nấm Hương khô bất kì mua ngoài chợ. Để 2 cây nấm ra ngoài không khí, cây nào bị mốc nhanh nhất là nấm Hương Việt Nam, cây nào lâu hoặc ko bị mốc là nấm TQ đã được tẩm chất bảo quản.
Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán


Địa chỉ: Số 20 Ngõ 1099 Hồng Hà, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: thucphamlytuongvn@gmail.com

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: