Nấm Sò Trắng 500g

Nấm Sò Trắng 500g

Danh mục: Nấm các loại

35.000 đ

  • Ngày đăng bán: 05/10/2018

  • Số lượt xem: 473

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Giao hàng thủ công
  • Giao hàng thủ công
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng nhanh
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0923.387.968

2 năm Đánh giá:

Địa chỉ: Số 20 Ngõ 1099 Hồng Hà, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo các nhà khoa học trong nấm sò trắng nói chung cũng như các loại nấm Sò tươi nói riêng có chất plutorin có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả tế bào ung thư…Các nghiên cứu khác về nấm có tác dụng làm giảm thiểu đối với cholesterol và đường máu
Đối với Đông y, Nấm có vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân, có khả năng phòng và chữa các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu, làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ người bị bệnh gút trong chế độ dinh dưỡng.

Đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng nấm sò có khả năng chống bệnh ung thư.
Chức năng, công dụng:
Nấm sò trắng có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vi-ta-min và các a-xít a-min có nguồn gốc thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng protein chiếm tới 33 – 43%, nấm sò trắng hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá… Do đó, nấm sò trắng còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như nguồn cung cấp protein chủ yếu qua các bữa ăn.
Đối với người suy nhược cơ thể, các món ăn chế biến từ nấm giúp phục hồi sinh lực nhanh chóng.
Bảo quản, chế biến:
Nấm sò trắng trong điều kiện được giữ lạnh ở 2-5oC, có thể giữ tươi từ 5 – 7 ngày.
Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán


Địa chỉ: Số 20 Ngõ 1099 Hồng Hà, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: thucphamlytuongvn@gmail.com

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: