Sở thích nuôi bò sát làm thú cưng của cô nàng 9X gây xôn xao

Xuất phát từ tình yêu dành cho những loài động vật đặc biệt, Phương Vi – cô gái 9X đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh nuôi và nhân giống sóc Bắc Mỹ và rắn không độc.
9X xinh hon con trai
Cách đây gần 2 năm, Lê Thanh Phương Vi, quê Đồng Nai, sinh năm 1996 bắt đầu nuôi nhím kiểng. Cũng chính từ đây, người Duy Ngô Nhĩ nảy sinh niềm đam mê đặc biệt với rắn và các loài bò sát khác nhau. Cô gọi thú cưng của mình là “tài sản vô giá” sẽ không bao giờ bị bán, dù giá có cao đến đâu. Hình ảnh của 9X được ghi lại khi tham gia hoạt động offline mới đây của các bạn trẻ cũng mê thú cưng bò sát trò chuyện. Phượng Vĩ đang ôm rồng Nam Mỹ và chích chòe đen, hai dòng bò sát quen thuộc được người nuôi ưa chuộng.
9X xinh hơn con gái tôi
Ngoài việc nuôi gần chục thú cưng để giải trí, Phượng Vĩ còn nuôi sóc Bắc Mỹ, sóc Nam Mỹ và sóc bay Úc để bán kiếm lời. 9X cũng là cố vấn cho loài sóc bay đường, loài thú có túi sống về đêm có nguồn gốc từ Papua New Guinea. Thức ăn chính của những con tàu lượn đường này là bột Nestle.
9X xinh hon con trai
Đây là con sóc Bắc Mỹ Phượng Vĩ đang được nhân giống và bán. Kế hoạch kinh doanh thú cưng của 9X mới được khởi động khoảng nửa năm. Nhờ bạn trai là một người nổi tiếng trong ngành thú cưng nhập khẩu, anh ấy đã cho cô rất nhiều lời khuyên và giúp đỡ trong thời gian đầu, biến sự nhiệt tình của cô thành cơ hội kiếm tiền.
Nên xem:  Sở thích nuôi thú cưng bò sát khiến nhiều người xa lánh
9X xinh hon con trai
“Động vật có vẻ đẹp riêng. Bề ngoài xù xì, hung dữ nhưng tâm hồn lại rất hiền lành, đáng yêu. Đó là lý do mình yêu thú cưng đến vậy”——lý do khiến 9X bắt đầu yêu động vật.
9X xinh hon con trai
Cô cho biết, ban đầu, bố mẹ cô rất phản đối khi cô mang rắn, sóc, nhím và thằn lằn về nhà. Tuy nhiên, theo thời gian, mọi người trong gia đình cũng hiểu và đón nhận nhiệt tình của Phương Vi.
9X xinh hon con trai
Phượng Vĩ đeo con rắn Bạch Long Thừa dài khoảng 2m. 9X cho biết loại này khá đặc biệt, khi tức giận thì cổ nhô ra sau thay vì nghiêng sang một bên, nhìn rất giống rắn hổ mang chúa nhưng Bakhrontuva khỏe mạnh và không có nọc độc.
9X xinh hon con trai
Còn đây là rắn sữa, tên đầy đủ là rắn sữa mơ. Mặc dù loài rắn này có màu sắc rực rỡ và không có nọc độc, nhưng hiện nay nó được nhiều nước ưa chuộng như một loài sinh vật cảnh độc đáo. Tùy theo màu sắc, kích thước mà loại rắn này có giá từ 2-3 triệu đồng/con.
9X xinh hơn con gái tôiphóng to
Ngoài Long Thừa và rắn Sữa, 9X còn nuôi nhiều loài rắn, bò sát khác. Cận cảnh loạt thú cưng rùng rợn của Phương Vi.

Ma Kết

Ảnh: NVCC

Đước đăng bởi nbsp;"Chợ trực tuyến" Nông nghiệp, Thực phẩm và Thủy hải sản sạch uy tín Việt Nam - Gcaeco.vn trong chuyên mục Chăn nuôi,Bò sát

Bài viết liên quan