SUPER LINKER H73 ( tái tạo cơ cấu thịt cho chả cá ,bò,heo ) giúp Giòn Dai

SUPER LINKER H73 ( tái tạo cơ cấu thịt cho chả cá ,bò,heo ) giúp Giòn Dai

Danh mục: Gia vị thực phẩm

150.000 đ /KG

  • Ngày đăng bán : 04/03/2020

  • Số lượt xem: 178

  • Đánh giá: (1)

Trạng thái: Còn hàng

Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội
  • Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng thủ công
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng nhanh
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0923.387.968

1 năm Đánh giá: (1)

Địa chỉ: 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

SUPER LINKER H73
(Tạo cấu trúc kết dính, dẻo, giòn dai)

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM : 10282/2018/ĐKSP

• Thành phần:
Các nguyên liệu, phụ gia thực phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong sản xuất chế biến thực phẩm: E452(i), E452(iii), E414, E471, Enzym Transglutaminase.

• Công dụng:
- Tạo cấu trúc kết dính, dẻo, giòn dai cho thành phẩm.
- Ngăn chặn quá trình oxy hóa thịt và giữ cho màu sắc , tăng mùi vị đặc trưng của thành phẩm tươi ngon.
- Cải thiện khả năng giữ ẩm, giúp tăng trọng cho sản phẩm.

• Ưu điểm:
- Phụ gia mát dùng riêng cho sản xuất chế biến chả cá, cá viên,
- Giữ nước, đảm bảo cấu trúc cho chả sau thời gian vận chuyển, bảo quản dài
- Không gây hậu vị hay gây tê đầu lưỡi.

• Liều lượng: 0.3 -0.5% (3-5g cho 1 kg sản phẩm).

• Cách sử dụng:
- Cho SUPER LINKER H73 vào giai đoạn đầu của quá trình xay hoặc trộn đều cùng với gia vị.
- Lưu ý nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo ≤120C
Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán


Địa chỉ: 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hdt661@gmail.com

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Hoàng Khánh Huy

sản phẩm rất tốt cho giò chả bò cá

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Tư vấn bán hàng

0923387968