SUPER LINKER H73 ( tái tạo cơ cấu thịt cho chả cá ,bò,heo ) giúp Giòn Dai

SUPER LINKER H73 ( tái tạo cơ cấu thịt cho chả cá ,bò,heo ) giúp Giòn Dai

Danh mục: Gia vị thực phẩm

150.000 đ /KG

  • Ngày đăng bán : 04/03/2020

  • Số lượt xem: 534

  • Đánh giá: (1)

Trạng thái: Còn hàng

Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội
  • Nhân Chính-Thanh Xuân - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng thủ công
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng nhanh
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0923.387.968

1 năm Đánh giá: (1)
SUPER LINKER H73
(Tạo cấu trúc kết dính, dẻo, giòn dai)

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM : 10282/2018/ĐKSP

• Thành phần:
Các nguyên liệu, phụ gia thực phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong sản xuất chế biến thực phẩm: E452(i), E452(iii), E414, E471, Enzym Transglutaminase.

• Công dụng:
- Tạo cấu trúc kết dính, dẻo, giòn dai cho thành phẩm.
- Ngăn chặn quá trình oxy hóa thịt và giữ cho màu sắc , tăng mùi vị đặc trưng của thành phẩm tươi ngon.
- Cải thiện khả năng giữ ẩm, giúp tăng trọng cho sản phẩm.

• Ưu điểm:
- Phụ gia mát dùng riêng cho sản xuất chế biến chả cá, cá viên,
- Giữ nước, đảm bảo cấu trúc cho chả sau thời gian vận chuyển, bảo quản dài
- Không gây hậu vị hay gây tê đầu lưỡi.

• Liều lượng: 0.3 -0.5% (3-5g cho 1 kg sản phẩm).

• Cách sử dụng:
- Cho SUPER LINKER H73 vào giai đoạn đầu của quá trình xay hoặc trộn đều cùng với gia vị.
- Lưu ý nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo ≤120C
Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Hoàng Khánh Huy

sản phẩm rất tốt cho giò chả bò cá

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Tư vấn bán hàng

0923387968