Thức ăn hỗn hợp cho cá

Bạn đang xem: Thức ăn hỗn hợp cho cá Tại Gcaeco

Đây là những loại thức ăn do người chăn nuôi chế biến để thay thế thức ăn tự nhiên khi thức ăn động vật, thức ăn tự nhiên khan hiếm hoặc người nuôi không đủ thời gian nhặt (ấu trùng, trứng…), rong biển) hoặc đào (giun) để cung cấp thức ăn cho con người. Đối với cá, lúc đầu cá có thể ghét mồi, không ăn hoặc ăn rất ít, nhưng sau quen dần.

thức ăn hỗn hợp cho cá

Thức ăn hỗn hợp bao gồm:
+ Cơm nguội, Ruột hoặc vụn bánh mì: Hầu như loài cá nào cũng có thể ăn những thứ này khi đói, nhưng lưu ý cho chúng ăn vừa phải để không làm ô nhiễm nước.
+ Cám hỗn hợp: Cám hỗn hợp hay Livestock Mix cũng có thể là món khoái khẩu của cá chép, cá chép và cả cá vàng (nếu bạn cho chúng ăn quen).hiện hữu đồ ăn Có cám gạo, bột bắp, khô dầu, bột cá, vỏ sò, bột xương v.v… rất tốt cho cá.
+ thức ăn bể nuôi cá: Về điều này thì bạn không phải lo, vì trên thị trường cá cảnh có đầy đủ các loại thức ăn sẵn, phong phú và rẻ như cá chỉ vàng, cichlid viên, thức ăn cho cá chép Cửu Long. Văn hay Cẩm Ly còn có cả cá rồng. Còn một số loại thức ăn đông lạnh như giun, gan bò bằm… cần ngâm nước ấm rã đông trước khi cho cá ăn, cho ăn điều độ để tránh làm ô nhiễm nguồn nước.

Nên xem:  Những điều cần biết về thức ăn trong chăn nuôi tôm

Đước đăng bởi nbsp;"Chợ trực tuyến" Nông nghiệp, Thực phẩm và Thủy hải sản sạch uy tín Việt Nam - Gcaeco.vn trong chuyên mục Thủy sản,Thức ăn thủy sản

Bài viết liên quan