Xua tan nỗi lo bệnh thận với Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo Nguyên

Xua tan nỗi lo bệnh thận với Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo Nguyên

07/08/2018 | Tác giả: Admin


Xua tan nỗi lo bệnh thận với Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo Nguyên

Nghiên cứu khoa học tại Mỹ, Nhật Bản, New Zealand đã chỉ ra tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường chức năng hoạt động của thận. Dược chất quý có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả, đặc biệt là suy thận mãn tính.

Thực tế, thận là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ bài tiết, có vai trò trong quá trình vận chuyển – điều chỉnh các chất điện phân, duy trì lượng acid – bazo trong cơ thể ở mức ổn định. Bên cạnh đó là chức năng lọc máu, bài thải chất độc trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động hấp thụ nước cho cơ thể hiệu quả. . Do đó, các bệnh lý về thận nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh..

Là chứng bệnh rất phổ biến, các bệnh lý về thận thường gặp phải là: Sỏi thận, suy thận, bệnh viêm thận, thận yếu, thận hư, thận nhiễm mỡ, ung thư thận,…

Nghiên cứu về tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo đã được vua chúa sử dụng để bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực. Do đó, đây là loại đông dược được không ít cuốn dược điển nhắc tới.

Đông trùng hạ thảo – loại tiên dược có thể chữa “bách hư bách tổn”.

Ngày nay, tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận đã được y học phương Đông và phương Tây thừa nhận. Nghiên cứu của Viện Dược liệu Mỹ, Nhật Bản, đã chỉ ra đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về thận. Cụ thể:

– Bảo vệ thận và nâng cao chức năng của thận, từ đó tránh gây tổn thương cho thận khi có hiện tượng thiếu máu.

– Dược chất quý có trong hạ thảo đông trùng có tác dụng tăng cường hoạt động của nội tiết tuyến thượng thận, nhờ đó các nhánh khí quản được trương nở. Điều này đem lại sức khỏe tốt cho người dùng.

– Tăng cường hàm lượng hormone steroid do vỏ thượng thận tổng hợp nên.

– Nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả, tránh các tác nhân gây hại.

– Hàm lượng các dược chất, các acid amine có trong Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng của hệ bài tiết, đặc biệt là thận.

– Giúp ngăn ngừa sự suy thoái của thận, kích thích quá trình tái sinh thận. Nhờ vậy nâng cao khả năng phục hồi cho tế bào tiểu quan của thận.

–Bảo vệ thận trước các tác động xấu của dược phẩm, nhất là những loại có tác dụng đặc trị.

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng đáng kinh ngạc trong việc bảo vệ và phục hồi chức năng thận.

Mặt khác, Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường nồng độ độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe khi chúng có tác dụng hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc bệnh lý về thận như suy thận mãn tính, sỏi thận, viêm thận,…

Nghiên cứu tại Viện Dược liệu Nhật Bản đã chỉ ra, với các bệnh nhân mắc chứng suy thận có sử dụng Đông trùng hạ thảo với liều lượng 4 – 5mg/ngày thì hiệu quả phục hồi lên tới 86% so với nhóm bệnh nhân không sử dụng (các phương pháp điều trị khác chỉ đem lại 45% tỉ lệ phục hồi).

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo với các dược chất quý của mình còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực hiệu quả. Bên cạnh đó là những tác dụng rất tích cực đối với các bệnh lý như thận, liệt dương, chứng thận hư,… Đó là một trong những nguyên nhân mà Đông trùng hạ thảo được xếp vào loại tiên dược chữa “bách hư bách tổn” quý hiếm hàng đầu thế giới, xếp trên cả nhân sâm và nhung hươu.

Đông trùng hạ thảo Thiên Bảo Nguyên  – sản phẩm cả thế giới tin dùng

Ngày nay, Đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ có thể khai thác ở cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc và dãy núi cao của đỉnh Himalaya. Chính vì số lượng quá ít ỏi này mà giá của Đông trùng hạ thảo tự nhiên trở nên cực kỳ xa xỉ, lên tới 1,8 – 2 tỷ đồng/1kg.

Trong khi đó, Việt Nam và một số ít quốc gia khác đã nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo. Mặc dù chất lượng là không thể so sánh với khai thác tự nhiên nhưng Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo vẫn mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn bất kỳ loại đông dược nào khác mà giá thành cũng “dễ chịu” hơn rất nhiều.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy sinh khối của Công ty CP Thiên Bảo Nguyên (trụ sở tại Đà Lạt – Lâm Đồng) từ lâu đã chinh phục được các thị trường “khó tính” hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật hay Đức bởi chất lượng và uy tín của mình.  Việc nghiên cứu và nuôi cấy sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Công ty CP Thiên Bảo Nguyên cũng là cả một công trình nghiên cứu của nhà nước, được nuôi trồng và kiểm soát dưới sự bảo đảm của viện nghiên cứu sinh học.

Đông trùng hạ thảo sấy khô – một sản phẩm chất lượng cao của Công ty CP Thiên Bảo Nguyên.

Với giá bán 2.700.000đ/1 hộp (15 gram), sản phẩm này chắc chắn sẽ là một món quà không chỉ ý nghĩa mà còn thể hiện đẳng cấp của người tặng.

PV


Tags

Chia sẻ trên

Tư vấn bán hàng

0923387968